ระบบห้องสมุดอัตโนมัติเพื่อสถาบันอุดมศึกษาไทย
WUNCA 21
ข่าว - สัมมนา


โครงการเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา (UniNet) ภายใต้การดูแลของคณะกรรมการอุดมศึกษา ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 21 (WUNCA 21th)” ระหว่างวันที่ 13 –15 มกราคม 2551 ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี จ.จันทบุรี

โดยศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้จัดกิจกรรมเพื่อนำเสนอและให้ผู้ที่สนใจได้มีโอกาสทดลองใช้ระบบห้องสมุดอัตโนมัติฯ (ALIST) เวอร์ชันล่าสุดซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจาก ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่  และนักศึกษา ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

 
ALIST User Group ครั้งที่ 3
ข่าว - สัมมนา
Friday, 28 May 2010 15:57

ศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดกิจกรรม 2010 ALIST User Conference  ระหว่างวันที่ 3 – 4 พฤษภาคม 2553 ณ โรงแรมพาวิลเลี่ยน ควีน เบย์ กระบี่  โดยมี ผศ.ดร. นิกร ศิริวงศ์ไพศาล รองผู้อำนวยการศูนย์คอมพิวเตอร์ เป็นประธานในพิธีฯ

กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมเสวนาจำนวน 100 ท่าน ประกอบด้วยบรรณารักษ์ โปรแกรมเมอร์ และผู้ปฏิบัติงานห้องสมุดมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์และมหาวิทยาลัยอื่นๆ ที่ใช้ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ (ALIST)รวมถึงมหาวิทยาลัยอื่นๆ ที่สนใจอยากจะนำระบบฯ ไปทดลองใช้งาน ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ในการใช้ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ (ALIST) ที่ศูนย์คอมพิวเตอร์พัฒนาขึ้น  รวมถึงให้ผู้ใช้ระบบได้ทดลองใช้งานระบบห้องสมุดฯในเวอร์ชันล่าสุดด้วย

 
« StartPrev123456NextEnd »

Page 6 of 6